Home » Tin tức pháp luật » Hàng nghìn người dự phiên xử kẻ đốt xác 2 mẹ con

Hàng nghìn người dự phiên xử kẻ đốt xác 2 mẹ con

Bị chị Thìn dọa sẽ tố cáo hành vi sàm sỡ, Lợi tức giận lấy cây đánh chết. Thấy bé gái con nạn nhân kêu khóc, hung thủ cũng xuống tay sát hại rồi đốt xác 2 mẹ con để phi tang.

Sáng 30/9, hàng nghìn người đã kéo về HTX Nông nghiệp 1, xã Phước Sơn, Tuy Phước (Bình Định) để xem kẻ giết 2 mẹ con rồi đốt xác phi tang bị TAND tỉnh này đưa ra xét xử lưu động.

fwaew

Hàng nghìn người đã đến tham dự phiên xử kẻ thủ ác. Ảnh: D.T

Theo cáo trạng, đêm 14/1, Nguyễn Văn Lợi (57 tuổi, nguyên đội trưởng thôn Kỳ Sơn, xã Phước Sơn) đến nhà cha ruột chơi. Ngang qua nhà người vợ không hôn thú, Lợi đứng nói chuyện với bà này thì thấy chị Đỗ Thị Thìn đi mua sữa cho con.

Không thể kìm lòng trước nhan sắc của chị Thìn, Lợi bỏ ý định đến nhà cha ruột mà quay lại “ngắm” mẹ con chị này chơi đùa với nhau. Về đến nhà nhưng hắn vẫn nghĩ đến người đàn bà ấy và nảy sinh ý định đồi bại.

Lẻn vào nhà, Lợi bất ngờ ôm chị Thìn từ phía sau nhưng chị này la lớn: “Ông là thôn đội trưởng mà làm bậy bạ. Thả ra không tôi la lên, tố cáo cho mọi người biết bây giờ”. Sợ bại lộ, Lợi lấy khúc gỗ dưới bếp đánh nhiều nhát vào đầu chị Thìn làm nạn nhân chết tại chỗ.

Thấy mẹ bị đánh, con gái nhỏ của chị Thìn khóc thét nên bị kẻ sát nhân tiếp tục xuống tay tàn ác. Để che dấu hành động dã man của mình, Lợi đã quấn mùng vào người hai mẹ con chị Thìn rồi phóng hỏa đốt nhà để phi tang.

Sau khi nghị án, TAND tỉnh Bình Định đã tuyên án tử hình đối với Lợi về tội giết người, buộc bồi thường cho gia đình nạn nhân hơn 130 triệu đồng

Danh Toại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Vinhomes Dragon Bay Hạ Long, Shophouse Phú Gia, Shophouse Hoàng Gia, Shophouse Mỹ Gia